Thiết kế web, thiet ke web
Những điều chủ chốt của một website kinh doanh thành công


Có những website rất nổi tiếng trên toàn thế giới như Yahoo.com, Google.com, Amazon.com… và cũng có vô số website trải qua bao năm tháng mà tổng số người truy cập vào chỉ ở mức vài nghìn người. Vậy, điểm khác biệt giữa 2 loại website này là gì? Điều này phụ thuộc nhiều yếu tố, song, có thể nói có một số yếu tố chính để một website thiết kế web kinh doanh được nhiều người biết đến và thành công, đó là:

Website của bạn phải được liệt kê ở những vị trí Top của các Bộ tìm kiếm, các Thư mục Web, các trang web nổi tiếng khác v.v… Làm điều này không dễ cũng không khó, nhưng đòi hỏi bạn phải có ngân sách để đặt banner trên các trang web nổi tiếng khác, bạn phải có công sức và kiến thức để đăng ký website của bạn với các Thư mục Web (Web Directory) nổi tiếng, và bạn phải có công nghệ tối ưu hóa website để được Yahoo, Google liệt kê hàng đầu trong kết quả tìm kiếm của một vài từ khóa chọn trước. 
Website của bạn phải thường xuyên được cập nhật 
Website của bạn phải giàu thông tin, và thông tin phải hữu ích, giá trị 
Website của bạn phải được thiết kế rõ ràng, tạo điều kiện cho người xem tìm được điều họ muốn một cách nhanh nhất. Nên nhớ, một trang web có bố cục lộn xộn, quá nhiều thông tin sẽ gây rối cho người xem và khiến cho họ nhanh chóng nản mà rời khỏi website. 
Bạn phải trả lời mọi câu hỏi của người xem một cách nhanh chóng nhất 
Bạn phải theo dõi thống kê lượt người xem, phân tích thiết kế web để có hành động phù hợp nhằm tăng hiệu quả hoạt động của website 
Thiết kế của website phải đẹp mắt, ấn tượng, các chức năng tiện lợi cho người sử dụng.